PHƯỜNG NGUYễN DU ĐẢM BẢO CÔNG TÁC TRỰC 24/24/7 PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Ngày đăng 29/07/2021 | 09:08  | Lượt xem: 66

Để kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh trong công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như nắm tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội. UBND phường Nguyễn Du đã ban hành Quyết định số 114/QĐ-UBND ngày 24/7/2021 về việc thành lập Sở chỉ huy và thông báo số 37/TB-UBND ngày 24/7/2021 về việc phân công thành viên Sở chỉ huy phòng, chống dịch Covid, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường trực đảm bảo 24/24/7 tại trụ sở UBND phường, số 44 Trần Nhân Tông. Ngoài thực hiện nhiệm vụ trong giờ hành chính, các đồng chí nhận nhiệm vụ trực trong ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày nghỉ lễ và khung thời gian từ 17h00' đến 06h00 ngày hôm sau.Qua 5 ngày triển khai các đồng chí được phân công nhiệm vụ đã thực hiện nghiêm túc, đảm bảo báo cáo kịp thời khi có tình huống phát sinh.

Thời gian tới UBND phường Nguyễn Du tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về trực đảm bảo phòng chống dịch cũng như duy trì kiểm tra, giám sát việc chấp hành các quy định về phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi, không để dịch lây lan, bùng phát./.