AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

PHƯỜNG NGUYỄN DU GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ ĐẦU XUÂN 2021
Ngày đăng 25/02/2021 | 10:17  | Lượt xem: 164

Sáng ngày 25/02/2021, Đảng ủy - HĐND – UBND – UB MTTQ phường Nguyễn Du tổ chức gặp mặt, tặng quà, trao quân trang và động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày 25/02/2021, Đảng ủy - HĐND – UBND – UB MTTQ phường Nguyễn Du tổ chức gặp mặt, tặng quà, trao quân trang và  động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021. Tại buổi gặp mặt về phía quận có đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Thuận – Chính trị viên phó – Chủ nhiệm chính trị BCH Quân sự quận; Về phía phường  có đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền, cùng các đồng chí cán bộ cơ sở và các gia đình có con em lên đường nhập ngũ.

Mùa tuyển quân năm 2021, phường Nguyễn Du có 4 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự; 2 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Trong không khí phấn khởi, ấm áp của buổi gặp mặt, lãnh đạo phường đã thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng những phần quà tới các tân binh và gia đình, đồng thời nhắc nhở các tân binh giữ gìn sức khỏe. Các ban, ngành, đoàn thể phường cũng đã tặng quà động viên tinh thần tân binh. Phường cũng đã thành lập các tổ công tác, nắm tình hình và chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân. 

Đại diện tân binh và các gia đình tân binh Trịnh Hải Khang đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ.  Tân binh phường Nguyễn Du sẽ  vững bước tiếp nối để viết tiếp những trang sử hào hùng,  kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh.