HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Tuổi trẻ Thủ đô tích cực đóng góp cho cộng đồng
Ngày đăng 21/03/2022 | 15:54  | Lượt xem: 263

Với tinh thần hăng say, nhiệt huyết, tuổi trẻ Thủ đô đã triển khai nhiều phần việc, hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tích cực tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng xanh, sạch, đẹp, văn minh, hiện đại. Nhân Tháng Thanh niên năm 2022 và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), Báo Hànộimới giới thiệu một số hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ Thủ đô.

Tuổi trẻ quận Tây Hồ hỗ trợ điều tiết giao thông trên đường Thụy Khuê.

Đoàn viên thanh niên xã Liên Hà (huyện Đông Anh) tiến hành cải tạo sân chơi phục vụ người dân.

Hoạt động thu gom rác thải tái chế gây quỹ ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn được tuổi trẻ xã Quảng Bị (huyện Chương Mỹ) tiến hành thường xuyên.

Nhóm thanh niên phường Đồng Nhân (quận Hai Bà Trưng) hỗ trợ công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Thanh niên phường Khương Đình (quận Thanh Xuân) bóc xóa quảng cáo, rao vặt sai phép.

Công trình “Cột điện nở hoa” được Đoàn Thanh niên xã Hà Hồi (huyện Thường Tín) thực hiện.

Đông đảo bạn trẻ tại huyện Gia Lâm hưởng ứng hoạt động hiến máu phục vụ công tác điều trị bệnh nhân.

Nguồn: Báo Hà Nội mới