HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

PHƯỜNG NGUYỄN DU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN PHƯỜNG NGUYỄN DU BÀN VIỆC XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HOÁ CƠ SỞ NĂM 2024
Ngày đăng 09/03/2024 | 21:05  | Lượt xem: 112

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số: 45/KHLT-UBND-UBMTTQ ngày 05/01/2024 của UBND – UB.MTTQ phường Nguyễn Du về việc tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân năm 2024 bàn về biệc xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở, sáng ngày 07/3/2024, phường Nguyễn Du tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân phường Nguyễn Du bàn việc xây dựng đời sống văn hoá cơ sở năm 2024 tại Hội trường trụ sở Đảng uỷ phường Nguyễn Du.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Hiền Phương – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng; Đ/c Dương Minh Đức, Quận uỷ viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Nguyễn Mạnh Toàn, Phó BTĐU, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường; Đ/c Kiều Huyền Nga, Chủ tịch UB. MTTQ phường; Đ/c Vũ Hải Thành, Trưởng Công an phường; cùng các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - UBND - UB.MTTQ Việt Nam phường, Trưởng các Đoàn thể Chính trị - Xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng dân phố, đại diện các chi hội đoàn thể chính trị - xã hội, Đại biểu nhân dân trên địa bàn phường tham dự.

Hội nghị được tổ chức nhằm báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân phường năm 2023, đánh giá những kết quả đạt được, những kinh nghiệm tốt, những mặt còn tồn tại. Từ đó đề ra chương trình hành động năm 2024 với tinh thần phát huy dân chủ trong nhân dân để bàn và quyết định những giải pháp cụ thể nhằm xây dựng nếp sống, hành vi ứng xử văn hoá, giữ gìn vệ sinh môi trường; chỉnh trang đô thị; xây dựng địa bàn phường trật tự, kỷ cương, an toàn, “xanh-sạch- đẹp”; nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.

Hội nghị diễn ra trong một buổi sáng và đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh từ hội nghị: